น้ำตาซึม!! คำพูดสุดซึ้ง ของป๋า “ไรอัน กอสลิง” หลังได้รับรางวัลยิ่งใหญ่ ‘ลูกโลกทองคำ’

ʕ•ᴥ•ʔ ถ้าอ่านแล้วชอบใจ แชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ ♡

ในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำที่เพิ่งผ่านพ้นไป นักแสดงหนุ่มขวัญใจแฟนๆ อย่าง “ไรอัน กอสลิง” ได้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากบทนำในภาพยนตร์ที่กวาดไปถึง 7 รางวัลอย่าง La La Land

 

“La La Land” หรือ “นครดารา” เป็นภาพยนตร์เพลงอเมริกันแนวโรแมนติกที่เรียกได้ว่ามาแรงที่สุดในปีนี้ และแน่นอนว่านักแสดงนำชาย “ไรอัน กอสลิง” ก็ไม่พลาดที่จะคว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเวทีนี้ไป

 

นอกจากความประทับใจที่ทุกคนมีต่อเสน่ห์ ความหล่อเหลา และฝีมือด้านการแสดงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทุกคนหลงรัก “ไรอัน กอสลิง” ก็คือจิตใจที่งดงามของเขา ซึ่งล่าสุดก็เห็นได้จากสุนทรพจน์และคำกล่าวขอบคุณหลังขึ้นรับรางวัลในงาน Golden Globe 2017

 

หนุ่มไรอันเริ่มต้นด้วยคำเกริ่นสุดฮาเกี่ยวกับชื่อ “ไรอัน” ที่นอกจากเขาแล้วก็ยังมีนักแสดงขวัญใจประชาชนอีกคนอย่างไรอัน เรย์โนลส์ (จาก Deadpool) ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมด้วย

 

ต่อมาเขาก็กล่าวขอบคุณเพื่อนร่วมงานจาก “La La Land” ทั้งนักแสดงสาวเอมมา สโตน และผู้กำกับเดเมียน ชาเซลล์ ว่ารางวัลนี้เป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของพวกเขาทั้ง 3 คน

 

และบุคคลที่สำคัญที่สุดที่เขาอยากจะกล่าวขอบคุณ ก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากภรรยาสุดที่รัก “อีวา เมนเดส” เพราะ “ระหว่างที่ผมร้อง เต้น เล่นเปียโน และมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากภาพยนตร์เรื่องนี้ สุภาพสตรีของผมต้องดูแลลูกสาวคนโต อุ้มท้องลูกคนเล็ก และช่วยพี่ชายต่อสู้กับโรคมะเร็ง”

 

“ถ้าเธอไม่แบกรับทุกอย่างไว้ผมก็คงไม่สามารถมีวันนี้ได้ คงจะเป็นคนอื่นที่ขึ้นมายืนอยู่ตรงนี้แทนผม ขอบคุณมากนะที่รัก Amada และ Esmeralda พ่อรักลูกนะ”

และเขายังได้อุทิศรางวัลนี้แด่ Juan Carlos Mendes พี่ชายผู้จากไปของภรรยาอีกด้วย

 

ซาบซึ้งและกินใจจนทำให้ทุกคนน้ำตาซึมไปตามๆ กัน สมแล้วที่เป็นนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมขวัญใจคนทั้งโลก

 

ที่มา: BuzzFeed

ʕ•ᴥ•ʔ ถ้าอ่านแล้วชอบใจ แชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ ♡

Related Posts