ความ “คลาสสิค” หรูหรา มาบรรจบพบกับ “โมเดิร์นป๊อบ” สีสันสดใส เป็นคอนโดที่ใช่ของคนรุ่นใหม่


เมื่อพูดถึงที่พักอาศัย ใครๆ ก็อยากให้เป็นสถานที่ที่อยู่แล้วมีความสุขที่สุด คืออยู่แล้วสุขกาย สบายใจ ให้เป็นคอมฟอร์ตโซน สถานที่สำหรับหลีกหนีความวุ่นวายจากชีวิตประจำวันข้างนอก และใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ การมีที่พักที่ดีก็เหมือนการให้รางวัลกับชีวิตตัวเอง

สำหรับคนรุ่นใหม่แล้วการจะเลือกที่พักอาศัยที่สะดวกสบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างคอนโดก็ต้องพิจารณากันสักนิด นอกจากตำแหน่งที่ตั้งต้องถูกใจแล้ว ปัจจัยอย่าง “สไตล์การออกแบบ” ก็สำคัญด้วยเช่นกัน เพื่อให้ห้องพักนั้น “ดีต่อใจ” ของเราที่สุด เพราะหากได้สไตล์ที่ไม่ถูกใจแล้ว เจ้าของห้องอย่างเรานั้นก็ทำได้แค่เพียงปรับเปลี่ยนห้องของตัวเองเท่านั้น การเลือกคอนโดที่ออกแบบมาได้ทันสมัย ถูกใจเราตั้งแต่แรกก็ช่วยคุมโทนได้โดยไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย

หรูหราและทันสมัย คือคำจำกัดความของเทรนด์ใหม่ในการตกแต่งภายในที่มาแรงในยุคนี้ คือสไตล์ “คลาสสิค” หรูหรา ที่ผสมผสานกับสีสันสดใสที่สื่อถึงความเป็นยุคใหม่ด้วยสไตล์ “โมเดิร์นป๊อบ”

การตกแต่งที่พักสไตล์คลาสสิคมีอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมยุโรปโคโลเนียล วิกตอเรียน และอลังการศิลป์ (Art Deco) มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ เมื่อผสมผสานกับความทันสมัยอย่างสีสันของสไตล์โมเดิร์นป๊อบก็กลายเป็นความลงตัวที่ดีต่อใจคนรุ่นใหม่ยิ่งนัก

พบกับโครงการใหม่ในปี 2019 กับสุดยอดทำเลแห่งอนาคตสุขุมวิท – อ่อนนุช  NEW ASPIRE รูปแบบใหม่โครงการแรกของปี 2019 สร้างปรากฎการณ์ที่น่าจับตามอง ทั้งการออกแบบภายในและภายนอกของโครงการที่ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคลาสสิค หรูหราแบบโคโลเนียล กับความโมเดิร์นด้วยสีสันสดใส กลายเป็นดีไซน์ใหม่อย่าง “Colonial POP” ที่ไม่มีที่ไหนเคยทำมาก่อน

อ่อนนุช ทำเลครึ่งๆ กลางๆ จะเมืองก็ไม่ใช่ จะนอกเมืองเลยก็ไม่ถูก เคยเป็นชุมชนที่มีความเจริญมากในช่วงหนึ่ง แต่หลังเกิดวิกฤติต้มยำกุ้ง ทำให้การพัฒนาในย่านนี้หยุดชะงักไป

เมื่อรถไฟฟ้าสายสีเขียวมาสิ้นสุดที่สถานีอ่อนนุช ทำเลนี้ก็ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จุดบรรจบของความเป็นเมือง เมืองใหม่ที่กำลังพัฒนากับพื้นที่ของชานเมือง

Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช
ความลงตัวของสไตล์โมเดิร์นและความคลาสสิค

ด้วยห้องที่เป็นสัดส่วน ตอบโจทย์การใช้งาน ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามไฟล์สไตล์ของผู้พักอาศัย ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย

เป็นโครงการ Low-Rise ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดีไซน์เน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวที่ออกแบบมาให้ใกล้ชิดกับผู้อยู่อาศัย ออกภายในสถาปัตยกรรม Colonial POP ซึ่งเป็นคอนโดสไตล์ใหม่ของคนยุคใหม่ที่สะท้อนถึงความเป็นตัวเองที่ไม่เคยตกยุค และทันโลกอยู่เสมอ

ตั้งอยู่ในซอยมีความสงบเป็นส่วนตัว แต่อยู่ในทำเลที่ตั้งชั้นเยี่ยม ใกล้ขนส่งมวลชน  ทำเลศักยภาพสูง เดินทางสะดวกสบาย เข้าเมืองก็ง่ายเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช แถมใกล้ทางด่วนจะออกนอกเมืองก็สะดวก เป็นถนนเส้นหลักของย่าน เชื่อมต่อสุขุมวิท ศรีนครินทร์ พัฒนาการ

ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ช็อป ชิม ชิลล์ ครบทั้งแบบ Day Out และ Night Life ด้วยความที่เป็นย่านชุมชนเดิมที่อยู่มาช้านาน ทำให้แถบนี้มีร้านค้า ร้านอาหาร สาธารณูปโภค ดับเพลิง โรงพยายาล โรงเรียน รองรับอย่างครบครัน

เน้นพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่สีเขียว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ให้ทุกๆ วันที่ได้พักอาศัยคือการพักผ่อนอย่างแท้จริง

ความพริ้วไหวของสายน้ำของแม่น้ำบริเวณตำแหน่งที่ตั้งโครงการได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางและงานภูมิสถาปัตย์ “Freeform Facilities” รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการนี้

ภายในโครงการมีลู่วิ่งระยะทาง 150 เมตร ที่ห้อมล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวรวมกว่า 2200 ตารางเมตร หรือประมาณ 33% ของพื้นที่ ให้คุณได้พักผ่อนสไตล์คนรักสุขภาพและธรรมชาติ

เชื่อมต่อกับศูนย์กลางการเดินทาง
– ทำเลที่ตั้งชั้นยอด
– สะดวกต่อการเดินทาง

เชื่อมต่อกับธรรมชาติ
– ติดริมคลองพระโขนง
– ออกแบบส่วนกลางอย่างอิสระ

เชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์
– มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
– ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน

Aspire Sukhumvit-Onnut

ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ย 86,000 บาท/ตร.ม.
โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนล่วงหน้ารับส่วนลด 50,000 บาท https://goo.gl/NozNFu
ฟรี! เฟอร์นิเจอร์*
ฟรี! Digital Door Lock*
ผ่อนเริ่มเดือนละ 3,900 บาท*
ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท พร้อมฟรีเฟอร์นิเจอร์ (เฉพาะวันพรีเซลเท่านั้น)

iBooking 26 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 19.00-21.00 น.
ส่วนลดสูงสุด100,000 บาท พร้อมแถมฟรี Digital Door Lock
https://goo.gl/NozNFu

———————————————————————————

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งโครงการบนทำเลทองที่น่าสนใจอย่าง อโศก-รัชดา

Aspire Asoke-Ratchada โครงการใหม่ตั้งอยู่ใจกลางพระราม 9 ทำเลทองหน้าปากซอยรัชดา 3 โครงการประกอบไปด้วยอาคารที่พัก 8 ชั้น จำนวน 6 อาคาร มีห้องให้เลือกได้หลากหลายขนาด ตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน ครอบคลุมทุกความต้องการด้วยรัศมีแห่งชีวิตที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

รัศมีเดินทาง การเดินทางสะดวกใกล้กับรัชฎาภิเษกซอย 3, MRT ศูนย์วัฒนธรรม 1 กิโลเมตร เดิน 15 นาที, MRT พระราม 9 1 กิโลเมตร เดิน 15 นาที, ซอยสุทธิพร นั่งพี่วินเพียงแค่ 5 นาที ถึง MRT พระราม 9

รัศมีชีวิตที่ชอบ ใกล้กับศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ 1.1 กิโลเมตร, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 1.1 กิโลเมตร, เดอะสตรีทรัชดา 1.7 กิโลเมตร, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษก 1.6 กิโลเมตร, เอสพลานาด รัชดาภิเษก 1.2 กิโลเมตร

รัศมีวัฒนธรรม ใกล้กับตลาดดินแดงเพียง 300 เมตร, วัดแม่พระฟาติมา 500 เมตร, เทวาลัยพระพิฆเนศ, ตลาดห้วยขวาง, วัดห้วยขวาง, วัดพรหมวงศาราม

ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจ Courtyard สไตล์อังกฤษ ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อให้หรูหราอย่างมีรสนิยม ตั้งแต่ส่วนกลางจนถึงฟังก์ชันในห้องพัก สร้าง Luxury Emotional แบบ 360 องศา

Aspire Asoke-Ratchada

ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ย 89,000 บาท/ตร.ม.

Presale 30-31 มีนาคม 2562 ที่ Sales Gallery หน้าโครงการแอสปายพระราม 9 ตรงข้ามอาคาร Unilever
ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 50,000 https://goo.gl/B6bqeo

iBooking 26 มีนาคม 2019 เวลา 19.00-21.00 น.

Related Posts