ปลื้มปริ่ม!! ภาพความดีใจของเด็กชายวัย 3 ขวบ ที่ในที่สุดก็มีคนรับเขาไปอุปการะ!

แม้จะเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่เราก็ต้องยอมรับความจริงว่าบนโลกนี้ยังมีเด็กๆ อีกหลายคนที่ถูกทอดทิ้งหรือกลายเป็นเด็กกำพร้าตั้งแต่วัยเยาว์ ซึ่งเด็กบางคนก็โชคดีมีผู้ใจบุญมารับไปอุปการะอย่างรวดเร็ว แต่เด็กบางคนก็ต้องรอคอยเป็นเวลานานกว่าจะได้มีครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนคนอื่นบ้าง

 

Michael Brown คือหนูน้อยกำพร้าอีกคนหนึ่งที่ต้องรอคอยเป็นเวลานานถึง 832 วันหรือประมาณ 2 ปีกับอีก 3 เดือนกว่าจะมีคนใจดีมารับเขาไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ซึ่งมันก็ทำให้เด็กชายวัย 3 ขวบดีใจมากจนอดป่าวประกาศข่าวดีนี้ให้ทุกคนรับทราบไม่ได้

 

หนูน้อยไมเคิลกับพี่สาวคนสวย

 

Dezhianna Brown พี่สาวคนใหม่ของไมเคิลโพสต์ภาพความดีใจของหนูน้อยลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งทำให้มีผู้คนเข้ามารีทวิตต่อไปอีกมากถึง 48,413 ครั้ง

 

Dezhianna เล่าว่าเธอมีโอกาสได้พบไมเคิลครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 ด้วยความที่เขายังเด็กทำให้ตอนนั้นไมเคิลขี้อายและร้องไห้หนักมาก

 

ครอบครัวบราวน์เป็นครอบครัวที่ 3 แล้วที่เข้ามาสนับสนุนเรื่องค่าเลี้ยงดูของไมเคิล และในที่สุดก็ไมเคิลก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจริงๆ

“ตอนนี้ไมเคิลเริ่มเข้าสังคมมากขึ้นและก็เริ่มแสดงนิสัยน่ารักๆ ออกมาให้เราได้เห็น”

“ทุกวันนี้ถ้าฉันพาเขาไปนอนด้วย เขาจะเข้ามาคลอเคลียและพูดว่า ‘พี่แด ผมมีความสุขมากๆ เลย'”

 

“วันนั้นเขาตื่นเต้นมาก ฉันคิดว่าเขาไม่น่าจะเข้าใจคำว่าอุปการะเท่าไหร่ คงรู้แค่ว่าเขาถูกอุปการะแล้ว”


ซึ่งภาพของไมเคิลและครอบครัวใหม่ก็ทำให้ทุกคนรู้สึกตื่นเต้น ดีใจ และซาบซึ้งใจไปด้วย


บางคนก็คิดว่าพี่สาวทั้ง 2 คนของไมเคิลเป็นคู่รักที่มารับไมเคิลไปดูแลเสียอีก

 

พวกเธอก็เลยทวีตข้อความและโพสต์ภาพเพื่อยืนยันว่าเราเป็นพี่น้องกันและตอนนี้ก็เป็นพี่สาวของไมเคิลด้วย

 

ภาพของพวกเขาทำให้ทุกคนรู้สึกได้ถึงความรัก ความอบอุ่น และความสำคัญของคำว่าครอบครัว นอกจากนี้ไมเคิลและพี่สาวยังหน้าตาคล้ายกันจนหลายคนแซวว่าจริงๆ แล้วไมเคิลคือพี่น้องแท้ๆ ที่พลัดพรากกันของพวกเธอหรือเปล่านะ

 

ที่มา: BuzzFeed

Similar Posts