สิงห์นักบิด 50 ชีวิต ระดมพลไปส่งเด็กชายที่ถูกเพื่อนแกล้ง จนถึงโรงเรียนอย่างปลอดภัย

เมื่อเด็กชายที่เคยถูกกลั่นแกล้งจนไม่อยากไปโรงเรียน ได้รับความช่วยเหลือจากแก๊งไบค์เกอร์ใจดีประจำเมือง

 

Phil Mick คือเด็กชายวัย 11 ขวบ ที่กำลังจะเข้าเรียนชั้นเกรด 6 เป็นวันแรก

Tammy Mick คุณแม่ของฟิลจากเมืองออเบิร์น รัฐอินดีแอนา เผยว่าฟิลนั้นไม่อยากกลับไปโรงเรียน เพราะตลอดเวลาที่เรียนอยู่ชั้นประถมนั้นเขาโดนเพื่อนหลายคนกลั่นแกล้งอย่างหนัก

 

คุณแม่บอกว่าลูกชายปิดบังความจริงข้อนี้มาตลอดและเพิ่งยอมเล่าให้เธอฟังไม่นานมานี้เอง “ฟิลกลับบ้านมาพร้อมกับรอยแผลฟกช้ำ เขาบอกว่าเขาไม่อยากมีชีวิตอยู่ ในฐานะแม่ฉันต้องลุกขึ้นมาทำอะไรบางอย่าง”

 

และวันแรกของการเข้าเรียนชั้นมัธยม หนุ่มน้อยฟิลก็ไปโรงเรียนตามปกติ แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปจากทุกๆ วันก็คือกองทัพรถจักรยานยนต์สุดเท่ 50 คัน

 

Brent Warfield ผู้จัดการร้าน KDZ Motorcycle Sales & Service ซึ่งเป็นร้านประจำของชมรมคนรักมอเตอร์ไซค์นั้นเป็นเพื่อนกับครอบครัวของฟิล เมื่อได้ยินเรื่องราวเขาจึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือพร้อมพาเพื่อนๆ มาอีก 50 คน

 

“ผมเจอฟิลกับแทมมี่และเธอเล่าเรื่องที่ลูกชายถูกรังแกให้ผมฟัง ผมจึงบอกไปว่าถ้าเขาจะไปโรงเรียนให้เรียกผม ผมจะไปคุ้มครองหนุ่มน้อยคนนี้เอง”

 

เบรนต์เองก็มีลูกชายวัย 11 ขวบเช่นกัน เขาจึงรู้สึกเจ็บปวดมากเมื่อได้ยินว่าฟิลถูกรังแกทั้งตีและเตะต่อยเพียงเพราะเขาไม่ได้ร่ำรวยเหมือนเด็กคนอื่นๆ ไม่มีเสื้อผ้าแพงๆ ใส่ หรือแค่มีน้ำหนักมากกว่าเพื่อนในชั้น

 

กองทัพจักรยานยนต์ 50 คัน ขับรถไปส่งฟิลถึงโรงเรียนในวันแรกของการเปิดเทอม 1 สิงหาคม

การมีคนคอยซัพพอร์ตทำให้ฟิลเข้มแข็งขึ้น เขาไปโรงเรียนอย่างไร้กังวลและกลับบ้านมาอย่างมีความสุขทุกวัน และเด็กๆ อันธพาลก็ไม่กล้ามายุ่งกับเขาเลย

หลังจากวันนั้นเบรนต์ก็คอยติดต่อกับฟิลเสมอเพื่อคอยให้กำลังใจเขา

 

คุณแม่แทมมี่บอกว่าเธอรู้สึกตื้นตันใจมาก และเผยว่าฟิลยังพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนั้นอยู่เรื่อยมา ความมีน้ำใจของเบรนต์และสิงห์นักบิดคนอื่นๆ ทำให้เธอและครอบครัวมีความสุขและรู้สึกขอบคุณจากใจจริง

 

ที่มา: ABCNews

Similar Posts