สำรวจสถานีปลายทาง “บางหว้า” จุดเชื่อมต่อแห่งอนาคต NEXT HUB แห่งใหม่ของคนฝั่งธน

“บางหว้า” สถานีอันดับต้นๆ ของฝั่งธนบุรีที่ถูกสร้างขึ้นรองจาก สถานีวงเวียนใหญ่ และตลาดพลู จุดเชื่อมต่อระหว่าง ความเป็น URBAN – ARBOR ปอดในเมืองใหญ่

ถึงแม้ว่าสถานีนี้จะอยู่สุดสายปลางทางแต่ความพิเศษนั้นไม่ได้อยู่ปลายแถวแน่นอน ต้องยอมรับว่าสมัยก่อนเวลาพูดถึง ‘บางหว้า’ เรามักจะไม่ค่อยคุ้นชื่อเท่าไรนัก แต่ถ้าตอนนี้เดินเที่ยวสยามเราก็รู้จัก และเห็นป้ายบอกทางไปบางหว้าบนสถานี และถ้าบอกต่อไปอีกว่า ‘บางหว้า’ อยู่ตรง ‘ราชพฤกษ์’ ไงเราก็จะร้องอ๋อ นึกภาพออกขึ้นมาทันที นี่คือย่านมั่งคั่งของชาวฝั่งธนชัดๆ

ความพิเศษของย่านนี้คือเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการลงทุน หรือรูปแบบการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์ตลอดเส้นทาง ที่สำคัญเป็นจุดตัดของสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว-สายสีน้ำเงิน INTERCHANGE ซึ่งไม่เพียงเพิ่มทางเลือกในการเดินทาง แต่ยังสร้างมูลค่าอัตราการเติบโตของที่ดินสูงขึ้น กว่าย่านอื่นๆ อีกด้วย – บางหว้า HUB เมืองแห่งใหม่ของคนฝั่งธน

NEXT STATION บางหว้า INTERCHANGE ศูนย์รวมการคมนาคมของคนผั่งธนบุรี

สถานีบางหว้า ศูนย์รวมทางคมนาคมหลักทั้งเข้าและออกเมืองของคนย่านฝั่งธนบุรี ตั้งอยู่บนจุดตัดระหว่าง ถนนราชพฤกษ์กับถนนเพรชเกษม ที่เป็นถนนใหญ่สายหลักที่สามารถวิ่งออกต่างจังหวัดไปนครปฐม ราชบุรี หรือเพชรบุรี ได้ค่อยข้างสะดวก และด้วยความเป็นเป็นสถานีเชื่อมต่อ INTERCHANGE ของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จึงสามารถนั่งไปหัวลำโพงได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที

BTS รถไฟฟ้าสายสีเขียว บางหว้า – สนามกีฬาแห่งชาติ ที่สามารถนั่งสายตรงเข้าสู่ สาทร สีลม สยามพารากอน ได้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนสาย ซึ่งในอนาคตกำลังสร้างส่วนต่อขยายสายสีเขียว บางแวก – ตลิ่งชัน เชื่อมต่อกับ รถไฟฟ้าสายสีแดง

จุดเชื่อมต่อ MRT รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน บางหว้า – ท่าพระ – เตาปูน – หัวลำโพง โดยช่วง ท่าพระ – เตาปูน จะมีกำหนดเปิดภายในปี 2562 สามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ นอกจากนั้นสถานีท่าพระ ยังเชื่อมต่อไปกับ MRT สถานีหัวลำโพง เส้นทางสายหลักของสุขุมวิท ซึ่งสามารถนั่งจากสถานีบางหว้าไปยัง หัวลำโพงได้อย่างรวดเร็ว แถมยังมีส่วนต่อขยายที่กำลังก่อสร้างในอนาคต เพชรเกษร 48 – พุทธมณฑณสาย 4 ต่อจากสถานีปลายทางบางหว้า โดยมีกำหนดการแล้วเสร็จภายในปี 2564 (สายเขียว อ่อน BTS + สายสีน้ำเงิน MRT กำหนดเสร็จภายใน 2 ปี)

ซึ่งนอกจากการคมนาคมทางรถไฟฟ้าแล้ว สถานีบางหว้า ยังใกล้กับ ท่าเรือ คลองภาษีเจริญ เพียง 200 เมตร ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงไปยังใจกลางเมืองอย่าง Central World ทำให้สามารถเลือกเดินทางได้ทั้งทางเรือและรถไฟฟ้า เรียกได้ว่าเป็นย่านที่คับคลั่งไปด้วยความเจริญทางด้านคมนาคมอย่างแท้จริง

NEXT GOAL บางหว้า สถานีปลายทาง ที่กลายเป็นจุดหมายใหม่ของนักลงทุน

หากจะเลือกลงทุนในอสังหาฯ สิ่งแรกที่ต้องดู คือ ทำเลที่ตั้งของโครงการ และการเดินทางที่สะดวกสบาย ดังนั้น หลายโครงการไม่ว่าจะเป็น บ้านหรือคอนโดที่ติดรถไฟฟ้าจึงได้ผลตอบรับที่ดีจากนักลงทุนและผู้อยู่อาศัยอย่างล้นหลาม

สำรวจราคาที่ดินตามแนวรถไฟฟ้า BTS บางหว้า – ตากสิน มีอัตราการเติบโตของราคาที่ดินสูงถึง 14.00% โดย MRT สายสีน้ำเงินช่วงหัวลำโพง-บางแค มีการปรับราคาขึ้นสูงสุดถึง 12.4% ต่อปี ซึ่ง สถานีบางหว้า อยู่ในช่วงที่มีอัตราการเติบโตสูงไม่แพ้ที่ย่านอื่นๆ โดยราคาที่ดินเฉพาะรอบๆ สถานีบางหว้าติดถนนใหญ่เมื่อปี 2014 จะอยู่ที่ 200,000-250,000 บ./ตร.ว. ที่ดินในซอยราคา 100,000 บ./ตร.ว. ซึ่งคาดว่าในปี 2561 จะเพิ่มสูงถึง 300,000 บ./ตร.ว. และเชื่อว่าจะขยับไปใกล้ สถานี วงเวียนใหญ่ ราคาอยู่ที่ 350,000-800,000 บ./ตร.ว. ขอบคุณผลสำรวจจาก AREA , AP Research

NEXT LIFESTYLE บางหว้า คอมมูนิตี้แห่งเดียวหน้าใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

ถ้าใครเคยอยู่ที่นี่ หรือได้แวะมากินข้าวแถวนี้จะรู้ดีว่ามีร้านอาหารและของกินเยอะมาก นอกจากเป็นแหล่งแหล่งรวมโครงการบ้านจัดสรรระดับไฮเอนด์แล้ว ยังแอบซ่อนความชิคๆ คูลๆ ไว้ในแบบที่ไม่เหมือนใครอยู่ตลอด 2 ฝั่งถนนเลยทีเดียว

เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ (The Circle Ratchapruk) แหล่ง Shopping Town รูปแบบใหม่ริมถนนราชพฤกษ์ ที่ใส่ใจในเรื่องการออกแบบดีไซน์สถาปัตยกรรมถึง 3 รูปแบบ, “The Bloc ราชพฤกษ์” ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่มีบรรยากาศชิลๆ ชิคๆ ก็ต้องมาที่ The Bloc Container Community Minimal ด้านในเต็มไปด้วยร้านที่ทำให้คุณต้องตกหลุมรัก Villa De Bear ร้านอาหารและสถานที่สุดชิค ในย่านถนนราชพฤกษ์ ที่มีคอนเซปต์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ซึ่งหากใครได้เข้าไปสัมผัสแล้วคงต้องตกหลุมรักไปตามๆ กัน “Rina Hey” ราชพฤกษ์ โฮมแฟชั่นสโตร์แห่งใหม่บนถนนราชพฤกษ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ฟาร์มเมลอน บางหว้า ไม่ต้องไปไกลถึงไหนก็มาชิลล์กับฟาร์มเมล่อนได้ในกรุงเทพฯ ที่ บางหว้า สวนเกษตรพอเพียงที่ปลูกเมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่นแท้ และออร์แกนิค 100% อีกทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS บางหว้า อีกด้วย

Zapp Society ร้านแรกที่สะดุดตาและกระตุกต่อมน้ำลายเราได้คือ “Zapp Society” แค่ชื่อร้านก็ทำให้รู้สึกอยากเดินเข้าไปลองแล้ว ว่าจะแซ่บจริงมั้ย

Inu Machi Café เอาใจคนรักน้องหมากันบ้างที่ Inu Machi Café คาเฟ่หมาน่ารักย่านฝั่งธนฯ ที่มีทั้งน้องหมาชิบะ น้องหมาไซบีเรียน ฮัสกี้ มาให้กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันเต็มที่ พร้อมเมนูอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มสุดปัง อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาให้พาน้องหมาที่บ้านมาเยี่ยมเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

The Food Project TANWA (ธันวา) คาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ Modern Minimalistic ที่เหมาะสำหรับนั่งพักทานของว่างในวันหยุด หรือสำหรับคนที่ชอบการถ่ายรูป

และยังมีห้าง Supermarket ,Tesco Lotus, Big C The Mall ท่าพระ, The Mall บางแค, Seacon บางแค Food Villa ราชพฤกษ์ ในเรื่องคุณภาพของอาหารที่สะอาด สด อร่อย ราคาไม่แพง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคนเมืองในปัจจุบันได้อย่างครบถ้วน

และนอกจากนั้นกำลังจะมีแหล่ง Community Mall ขนาดใหญ่เกิดขึ้น… เตรียมเดินหน้าก่อสร้างโปรเจ็กต์ทำเลทองโซนตะวันตก “เซ็นทรัล ราชพฤกษ์” บนที่ดินแปลงใหญ่ 60 ไร่ ขนาด 2.8 แสน ตารางเมตร ตั้งอยู่ ริมถนนราชพฤกษ์ ติดกับโฮมโปร ราชพฤกษ์ ดำเนินการภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในกลุ่มเซ็นทรัล” ขอบคุณข้อมูลจาก ประชาชาติธุรกิจ

จากความเจริญที่หลั่งไหลเข้ามาจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าเราจะเห็นคอนโดเกิดขึ้นบนย่านนี้อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างสถานีกรุงธนบุรี – สถานีบางหว้า มีมากถึง 31โครงการตลอดแนวรถไฟฟ้าเป็นเครื่องหมายการันตีความแรงของทำเลย่านนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อ MRT สายสีน้ำเงินสร้างเสร็จสิ้น จะส่งผลให้ สถานีบางหว้า กลายเป็น INTERCHANGE และนำไปสู่ความแตกต่างและการเติบโตขึ้นอีกขั้น ถ้าหากเปรียบ บางหว้า เป็นเหมือนสินทรัพทย์ชนิดหนึ่งก็คงเปรียบเป็นสินทรัพย์ที่สามารถเพิ่มมูลค่าของตัวเองได้เรื่อยๆ ตลอดเวลา

แต่หากคุณกำลังมองหาคอนโดสักแห่งหนึ่งบนย่านฝั่นธน ที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการวางแผนชีวิตที่ครบตอบโจทย์ทั้งลงทุนและอยู่เอง ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกคอนโดแบรนด์ที่มีความมั่นคง น่าเชื่อถือ ก็ยิ่งเป็นตัวบ่งบอกผลตอบแทนได้ดียิ่งขึ้น กับที่สุดของโครงการที่ติดรถไฟฟ้าในย่านบางหว้า “ASPIRE สาทร-ราชพฤกษ์” พรีเมี่ยมคอนโดใหม่ จาก เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 25 ปี ด้วยแนวคิด “Only 1 Step to BTS&MRT” 1 ก้าวถึง สถานนี บางหว้า INTERCHANGE เลือกซื้อในช่วงจังหวะที่ดี คุณจะประสบความสำเร็จในการเริ่มต้องวางแผนสร้างสินทรัพย์เป็นของตัวเอง

ASPIRE สาทร-ราชพฤกษ์ พรีเมี่ยมคอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้ามากที่สุดแห่งปี 2018

เพียง 1 ก้าวจากรถไฟฟ้ารวมความเป็นที่สุดของการเดินทางแบบไร้รอยต่อด้วยการร่วมมือกับ BTS ในการสร้าง PRIVATE SKY WALK ต่อตรงจากสถานีบางหว้าลงหน้าโครงการ ASPIRE สาทร-ราชพฤกษ์สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย

พร้อมส่วนกลาง Design ล้ำสำหรับ Function สำหรับคนรุ่นใหม่ และเพิ่มความสะดวกสบายคูณสองใกล้รัศมีอุ่นใจถึง 5 อย่างตั้งแต่เรื่องการเดินทาง ใกล้หมอ ใกล้ศูนย์การศึกษา ใกล้สวนสาธารณะ และแหล่งช็อปปิ้งชื่อดังมากมาย

ASPIRE สาทร-ราชพฤกษ์ สูง 32 ชั้น 419 ที่จอด ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ติดถนน ราชพฤกษ์ ได้ถูกการปรับโฉมใหม่ เพิ่มดีไซน์ตั้งแต่สีของตึกที่มีการไร้สีอ่อนไปเข้มมากไปกว่านั้นคุณจะสามารถเชื่อมต่อ INTERNET (WIFI ไฟเบอร์ออฟติก) ความเร็วสูงฟรี ได้ตลอด 24 ชม. ในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ

โครงการที่อลังการตั้งแต่ทางเข้าไปจนถึง Rooftop คุณจะได้ Lobby ที่หรูหรา พร้อม CO-WORKING STATION ตอบโจทย์ทุกการทำงานได้อย่างหลากหลาย โดยจุดมุมของโครงการมีติดตั้งกระจกโค้งช่วยเปิดรับมุมมองใหม่ และงานดีไซน์ CoCoon พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตั้งแต่ประตูทางออกเดินขึ้น Skywalk เป็นระบบ keycard พร้อมความสะดวกสบายมากขึ้นกับ Fiber optic to Room สามารถใช้ internet Hi speed ได้สูงสุด

สระว่ายน้ำ ยาวกว่า 40 เมตรกับ Panoramic view & high ceiling fitness ที่ถูกออกแบบให้เป็น 2 STEP Duet Pool สำหรับการว่ายน้ำและ Passive Pool สำหรับนอนแช่ รวมไปถึงจุดมานั่งที่ออกแบบให้มีส่วนโค้งรับไปกับพื้นผิว โดยสามารถนอนพักนั่งพักได้อย่างไม่จำกัด จนไปถึงรายละเอียดการสร้างทางเดินเหนือน้ำถูกออกแบบให้สวยงามและยังสามารถใช้งานได้

Fitness สามารถออกกำลังกายได้อย่างจริงจัง ให้อุปกรณ์การออกกำลังกายมากกว่าที่ Aspire เคยให้มา ไม่ว่าจะเป็น เครื่อง S-Drive, Adjustable Pulley, Rover หรือจะต่อยมวย พร้อมกับเครื่องเล่นออกกำลังกาย

Rooftop Garden 360 view ที่สามารถมองเห็นย่านสีเขียวของฝั่งตะวันตกและตะวันออก ความพิเศษของสวนลอยฟ้าของที่นี่ ยังสามารถปลูกผักกินเองได้ Urban Framing รวมไปถึง multisport สุดล้ำที่สามารถเล่นบาส หรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้

FLEXIBLE FUNTION SPACE 5 IN 1 ในห้อง TYPE ONE BEDROOM PLUS / 35 SQ.M บนพื้นที่ที่เป็นสัดส่วน และเกิดคุ้มค่า ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ลงตัวได้ถึง 5 แบบ ด้วยห้องแบบ 1 + 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำสำเร็จรูป ประตูกั้นห้อง Full height และกระเบื้องครัวครัวขนาด 60*60 นิ้ว เชื่อมต่อส่วน pantry กับพื้นที่ห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว และลักษณะของ layout ที่ถูกแบ่งเป็นสัดส่วนสำหรับการแบ่งพื้นที่ได้หลากกลาย

วางแผนชีวิตที่ใช้ไปกับไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกโครงการ Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ เพียง 1 ก้าวสูู่สถานีบางหว้า ที่มาพร้อม Rooftop Facilities วิว 360 องศา, Co-Working Space สุดล้ำ, ฟิตเนส-สระขนาดใหญ่, ส่วนกลางจัดเต็ม คุ้มค่าตั้งแต่ก้าวแรกของการลงทุน เริ่มเพียง 70,000 ต้นๆ ต่อตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน*

เตรียมเปิด PRE-SALE วันที่ 24-25 ก.พ.นี้ พบกันที่โครงการจริง เห็นภาพจริงและเตรียมเข้าอยู่จริงในเดือนตุลาคม 2561 นี้ สามารถดูรายละเอียดโครงการได้ที่ https://goo.gl/6T5QTb หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1623

Similar Posts