ประชันฝีมือ 6 YouTuber ในภารกิจ ASPIRE DÉCOR MISSION พื้นที่คนรักความสงบแต่ไม่ชอบหยุดนิ่ง

สุขุมวิทตอนปลาย ตอบทุกความต้องการของคนเมืองที่รักความสงบแต่ไม่ชอบหยุดนิ่ง พร้อมกับ ASPIRE DECOR MISSION สุดมันส์เหนือวิวโค้งแม่น้ำของ YOUTUBER

หากพูดถึงสาย สุขุมวิท หลายคนคงนึกภาพถึง อโศก ทองหล่อ เอกมัย แต่จริงๆ แล้ว สุขุมวิทยังมีอะไรให้เราได้รู้จักอีกมากมาย วันนี้ทาง Property Insight จึงขอพามาส่องอีกหนึ่งจุดของโซน สุขุมวิท ที่หากเรานั่งรถไฟฟ้าต่อเพลินๆ ออกมาอีกสักนิด ก็ดูจะเป็นทำเลที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

สุขุมวิท ตอนปลาย ทำเลจุติใหม่ที่กำลังกลายมาขวัญใจคนรุ่นใหม่สายแอคทีฟในอนาคต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทำเลที่เชื่อมต่อไปยังโซน สุขสวัสดิ์ บางนา หรือสาทร ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว (แบริ่ง-สมุทรปราการ) ที่จะพร้อมเปิดให้ใช้บริการสิ้นปีนี้อีกด้วย จึงต้องมาติดตามอัพเดทความความคืบหน้ากันหน่อย เพราะนอกจากเดินทางสะดวกมากแล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่ผสานระหว่าง ธรรมชาติ วัฒนธรรม และความเจริญ ได้อย่างลงตัว

เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังที่เป็นมีเอกลักษณ์ของไทย

พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และมีเอกลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่ ที่โดดเด่นสะดุดตา ผสมผสานด้วยงานวิจิตรศิลป์และประณีตศิลป์ ภายในแวดล้อมด้วยบรรยากาศสวนป่าหิมพานต์อันรื่นรมย์ ดึงดูดให้ผู้คนแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชม แต่ทว่า..ช้างเอราวัณนี้มิได้ทำหน้าที่เป็นเพียงสถานที่เก็บรวบรวม หรือเผยแพร่ความรู้ด้านศิลปะ ศาสนา และวัฒนธรรมเท่านั้น เพราะสิ่งสำคัญคือช้างนี้ เป็นตัวแทนความยิ่งใหญ่ในแผ่นดินสุวรรณภูมิ และเป็นสัญลักษณ์แห่งสยามประเทศด้วย

เมืองโบราณ หากพูดถึงตลาดน้ำใกล้กรุงที่สามารถเดินทางแบบเที่ยวเช้า-เย็นกลับได้แบบสบายๆ เชื่อว่าที่แรกๆที่คนนึกถึงก็คงเป็น ตลาดน้ำเมืองโบราณ จุดช้อป ชิม แช๊ะ! ในเมืองโบราณ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง ศิลปวัฒนธรรมระดับโลกแห่งสยาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดสมุทรปราการ ที่ท่องเที่ยวไทยซ่าส์ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้ง!

Pororo Aquapark Bangkok เปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ กับอาณาจักรแห่งความสนุกลอยฟ้าใจกลางเมือง บนชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซา บางนา ใช้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เนรมิตเป็นสวนน้ำ ลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ส์ฮิตอันดับ 1 จากเกาหลี “โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก”
สำหรับแหล่งช้อปปิ้งและอาหารการกิน อยู่ที่นี่ แน่นอนว่าค่อนข้างสะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า อย่าง Mega บางนา, Ikea บางนา, Central Plaza บางนา, Tesco Lotus ศรีนครินทร์, Big C จัมโบ้, Big C สำโรง, อิมพิเรียล เวิลด์ สำโรง ก็อยู่ใกล้ๆ แถมไปไม่ยาก ยิ่งใครที่ชอบออกไปพักผ่อนตากอากาศในวันหยุด ก็สามารถแวะไปชมธรรมชาติ อย่าง บางกระเจ้า สถานตากอากาศบางปู ก็อยู่ใกล้ๆ แค่นี้เอง

สุขุมวิท ตอนปลาย ทำเลที่รอบล้อมไปด้วยศักยภาพการคมนาคมแห่งอนาคต

Bangkok Mall โครงการเมกะโปรเจกต์จากเดอะมอลล์กรุ๊ป และบริษัท ซิตี้ เรียลตี้ จำกัด บนพื้นที่รวม 650,000 ตารางเมตร ที่ตั้งถนนบางนา-ตราด ฝั่งตรงข้ามไบเทคบางนา ภายในประกอบด้วยศูนย์การค้า คอนโดมิเนียม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ อาคารสำนักงานให้เช่า คาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2022

ไบเทค บางนา เฟส 2 จะทำให้มีพื้นที่ทำงานเพิ่มมากขึ้น 38,000 ตร.ม. เมื่อโครงการสร้างเสร็จแล้วจะทำให้ไบเทครองรับการจัดงานและนิทรรศการถึง 70,000 ตร.ม

รถไฟความเร็วสูง กรุงเทพฯ – ระยอง คาดว่าจะสามารถเริ่มก่อสร้างได้ในปี 2560 ซึ่งแผนงานมีความสอดคล้องให้เชื่อมโยงกัน ทั้งถนน ราง และท่าเรือ ระยะทางรวม 193.5 กิโลเมตร พร้อมทั้งจัดให้มีพื้นที่จอดรับส่งผู้ใช้บริการเพื่อให้สามารถเปลี่ยนถ่ายรูปแบบการขนส่ง (INTERMODAL PLANNING) ไปยังระบบขนส่งอื่นๆ เช่น Airport Link รถไฟความเร็วสูงสายแก่งคอย-ฉะเชิงเทรา ระบบขนส่งมวลชนทางรางขนาดเบา (Monorail) ของเมืองพัทยา

รถไฟฟ้าโมโนเรล สุวรรณภูมิ – แพรกษา – สุขุมวิท เริ่มจากสถานีลาดกระบังของเส้นทางรถไฟแอร์พอร์ตลิ๊งค์จากนั้นก็ใช้เส้นทางตามแนวถนนกิ่งแก้ว และตำหรุ – บางพลีแล้วผ่านถนนแพรกษาไปสิ้นสุดที่สถานีรถไฟฟ้าแพรกษาของรถไฟฟ้าสายสีเขียวรวมระยะทาง 29.79 กิโลเมตร 15 สถานี โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสรุปผลการศึกษาและการออกแบบโครงสร้างซึ่งถ้ามีความชัดเจนในปีพ.ศ.2559 – 2560 ก็อาจจะสามารถเปิดให้บริการได้ในปีพ.ศ.2564 – 2565

ซึ่งข้อดีของทำเลนี้ ยังอยู่ติดกับโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย ได้บรรยากาศแบบพักผ่อนชิลๆ แถมได้ทำกิจกรรมสนุกตลอดทั้งวัน เพราะอุดมไปด้วย Lifestyle ต่างๆ มากมายแบบครบๆ แต่ถ้าเราเป็นคนสายลุยอย่างแท้จริงแล้วละก็ Property Insight ขอแนะนำต้องเลือกที่นี่ Aspire เอราวัณ คอนโดพร้อมอยู่ ที่เรียกได้ว่าส่วนกลางเยอะ จัดเต็ม ไม่ธรรมดา มีฝึกปืนหน้าผาจำลองด้วย ใครที่เป็นคน Active ห้ามพลาด เพราะตอนนี้มีโปรแรงสุดๆ

6 YOUTUBER x ASPIRE DÉCOR MISSION

เอพี ร่วมกับอีก 6 Youtuber ชื่อดังทำภารกิจสุดพิเศษ “ASPIRE DÉCOR MISSION” สร้างพื้นที่สุดสร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคนสู่ผลงานการตกแต่งห้องได้ถึง 6 ดีไซน์ 6 สไตล์ ภายใต้นิยามของคำว่า A.S.P.I.R.E. แตกออกเป็นแนวคิด 6 คอนเซ็ปต์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ได้แก่ Active, Social, Perspective, Inspire, Reliability และ Enjoying

1. ACTIVE = Aspire เอราวัณ x Happy Nancy
2. SOCIAL = Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 x DoMunDi TV
3. PERSPECTIVE = Aspire งามวงศ์วาน x กอล์ฟมาเยือน
4. INSPIRE = Aspire รัชดา-วงศ์สว่าง x อาสาพาไปหลง
5. RELIABILITY = Aspire สาทร-ตากสิน (คอปเปอร์โซน) x Peach Eat Leak
6. ENJOYING = Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ x Go Went Go

โดยสำหรับโซน สุขุมวิท ตอนปลาย มีคอนโด Aspire เอราวัณ ที่ได้ Youtuber สายลุยสุดมันส์ อย่าง Happy Nancy ที่เรารู้จักกันในนามบล็อกเกอร์ผู้หญิงสายลุย สายอาบแดดอาบทะเล ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนหลงรักเมื่อเจอเธอ นอกจากจะยิ้มสวย เที่ยวเก่ง นิสัยดีแล้ว ยังมีความเป็นตัวเองแบบสุดโต้ง มาช่วยออกแบบห้องให้ครั้งนี้

Aspire เอราวัณ x Happy Nancy

คอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลที่รอบล้อมไปด้วย Lifestyle และพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม กับ “ASPIRE เอราวัณ” คอนโดพร้อมอยู่ เพียง 1 ก้าวจากรถไฟฟ้า BTS สถานีพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ ต่อเดียวถึงสุขุมวิท สะดวกทุกการเดินทาง ดูรายละเอียดโครงการได้ที่ https://goo.gl/VJzbsT

สาวเปรี้ยวผิวแทน ที่หลงรักโลกใต้น้ำเหนือสิ่งอื่นใด รองลงมาคือปืนหน้าผา ชอบความท้าทายเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะยากแค่ไหน แต่ถ้าเป็นสิ่งที่เรารักก็ต้องตั้งเป้าหมายและพิชิตมันให้สำเร็จ ขอแค่จงสนุกไปกับทุกจังหวะของชีวิตก็พอ และเป็นตัวเราให้มากที่สุด เพราะชีวิตมีอะไรให้เราค้นหาตั้งมากมาย – คุณ แนน / Happy Nancy “นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์” ติดตามดูคลิปได้ที่ https://goo.gl/t4hKA4

นอกจากนั้นยังมี Youtuber อีกหลายคนที่เข้ามาร่วมกิจกรรมภารกิจแต่งห้องในครั้งนี้ ใครที่อยากรู้ว่าชาว Youtuber เขาอยู่ที่ไหนกัน แต่งห้องสวยขนาดไหน สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่นี้เลย https://goo.gl/LkNt9b แล้วพบกัน 10-11 พ.ย.นี้

โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ ASPIRE 6 ยกกำลัง 6 ฟรี! แพ็คเกจพร้อมอยู่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท* พร้อมฟรี ส่วนลดมากมาย มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท*

1. อยู่ฟรี 1 ปี* หรือ ผ่อนล้านละ 1,000 บาท*
2. ส่วนลดมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท*
3. ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*
4. ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ครบชุด*
5. ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*

ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท* จำนวน 66 รางวัล
รางวัลที่ 1 – เช็คเงินสด มูลค่า 1,000,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 – เช็คเงินสด มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 – เช็คเงินสด มูลค่า 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 4 – ทองคำ หนัก 1 บาท จำนวน 63 รางวัล

*หมายเหตุ: *ผู้มีสิทธ์ลุ้นจับรางวัลต้องทำการจองและทำสัญญาซื้อห้องชุดโครงการ ASPIRE 6 โครงการที่ร่วมแคมเปญ ภายในวันที่ 1 ต.ค.-15 ธ.ค. 61 และโอนกรรมสิทธิ์เสร็จสิ้น ภายใน 28 ธ.ค. 61 บริษัทฯ จับผู้โชคดีและประกาศผลรางวัล ในวันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 16.00 น. ที่ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://goo.gl/MW7Re6 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร .1623

#DécorMission #AspireCondo #แอสปาย6ยกกำลัง6 #โปรแรงแซงทุกข้อเสนอ

Similar Posts