ถ้าได้รับ “ของขวัญไม่ถูกใจ” งั้นเอามาแลก ‘เบอร์เกอร์’ ไปกินแทนสิ!!

ʕ•ᴥ•ʔ ถ้าอ่านแล้วชอบใจ แชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ ♡

บางครั้งของขวัญที่แจกกันในเทศกาลหรือวันสำคัญต่างๆ ก็ไม่ได้ถูกอกถูกใจผู้รับเท่าไหร่นัก และการปฏิเสธหรือการโยนทิ้งไปก็คงทำให้เสียน้ำใจและเสียดายของ ทางร้าน Burger King จึงเปิดโอกาสให้ชาวไมอามีนำของขวัญเหล่านั้นมาแลกกับเบอร์เกอร์แสนอร่อย

ร้าน Burger King สาขา Miami Beach ได้ออกโปรโมชั่นใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการมอบของขวัญอย่างคริสต์มาส ด้วยการเชิญชวนให้ทุกท่านนำของขวัญที่ตนไม่ต้องการมาแลกกับเบอร์เกอร์ Whopper เมนูเด็ดประจำร้านได้ในวันที่ 26 ธันวาคม

 

การแลกเปลี่ยนของเหลือใช้กับเบอร์เกอร์แสนอร่อยครั้งนี้นอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ชื่นชอบ Whopper ทุกคนแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนองค์กรช่วยเหลือเด็ก  Miami Children’s Initiative อีกด้วย

 

ของขวัญเหล่านี้จะถูกส่งมอบให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาสและยากไร้ ซึ่งสำหรับผู้ที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในไมอามีก็สามารถบริจาคโดยตรงผ่านทางศูนย์ดูแลเด็กในเมืองต่างๆ 

 

สำหรับผู้ที่มีกำลังทรัพย์มากเป็นพิเศษอาจมอบของขวัญคริสต์มาสสุดพิเศษด้วยการซื้ออุปกรณ์การเรียนหรือคอมพิวเตอร์เพื่อสนับสนุนการศึกษาได้ นอกจากนี้ยังมีโครงการมอบวิดีโอเกม หนังสือ และสื่อเพื่อความบันเทิงอื่นๆ ให้กับเด็กๆ ที่ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

 

ส่วนผู้ที่อาศัยอยู่ในไมอามีก็สามารถร่วมกิจกรรมได้โดยนำของขวัญที่ยังไม่ได้ใช้ไปที่ร้าน Burger King บนถนน Arthur Godfrey Road ระหว่างเวลา 10:30 ถึง 17:00 น. 

และยังมีร้าน Burger King หลายสาขาในกรุงลอนดอนและประเทศบราซิลที่ร่วมจัดกิจกรรม Whopper Exchange เช่นกัน

น่าเสียดายที่ไม่มีกิจกรรมแบบนี้ในบ้านเราบ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้เรารู้สึกขอบคุณผู้มอบของขวัญให้ แทนที่จะมองที่สิ่งของที่ได้รับ

ที่มา:

ʕ•ᴥ•ʔ ถ้าอ่านแล้วชอบใจ แชร์ต่อด้วยนะจ๊ะ ♡

Related Posts