แม่แมวให้กำเนิดลูกตัวน้อยใต้ต้นคริสต์มาส เป็น ‘ของขวัญ’ให้เจ้านาย!!

เทศกาลคริสต์มาสคือช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว และเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกในครอบครัวจะได้มอบของขวัญให้กันและกันด้วยการวางไว้ใต้ต้นคริสต์มาสที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

 

สำหรับ Danielle Lopez สาวน้อยวัย 17 ปีจากรัฐฟลอริดา เทศกาลคริสต์มาสประจำปีนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาของ “ครอบครัว” และ “ของขวัญ” อย่างแท้จริง เพราะเจ้าเหมียวของเธอได้ให้กำเนิดลูกน้อยไว้ใต้ต้นคริสต์มาสได้อย่างพอดิบพอดีมาก

 

ครอบครัวโลเปซรับเจ้าเหมียวจรจัดชื่อ Tink มาเลี้ยงเมื่อสามเดือนก่อน ซึ่งทำให้ทิงก์ที่ผอมโซและใกล้สิ้นลมได้มีชีวิตที่สดใสและครอบครัวที่อบอุ่นอีกครั้ง

 

นอกจากนี้ทิงก์ยังได้พบกับ Sagwa แมวเหมียวอีกตัวหนึ่งของครอบครัวโลเปซ ที่ต่อมาได้กลายเป็นพ่อของลูกเหมียวน้อยทั้ง 4 ของทิงก์

 

และหลังจากตั้งท้องมาจนครบกำหนด ทิงก์ก็ได้ให้กำเนิดลูกแมวตัวน้อยๆ ใต้ต้นคริสต์มาส ซึ่งทำให้แดเนียลประหลาดใจและมีความสุขมาก

“ฉันได้ยินเสียงแมวร้องเบาๆ และคิดว่าเป็นเสียงของแมวตัวอื่น ก่อนจะหันไปเจอลูกแมวน้อยที่เพิ่งเกิดกำลังร้องอยู่ ฉันตกใจมาก รีบปิดประตูกันเจ้า Sagwa แล้วหยิบผ้าขนหนูมาช่วยมัน”

หลังจากได้รับความช่วยเหลือจากแดเนียล คุณแม่ทิงก์ก็ได้ให้กำเนิดลูกน้อยเพิ่มอีก 3 ตัว

 

ครอบครัวโลเปซตั้งชื่อลูกเหมียวน้อยทั้ง 4 ว่า โนเอล(คริสต์มาส) จอย(ความเบิกบาน) คริสต์มาส และเฟธ(ความศรัทธา)

 

แดเนียลบอกว่าเธอและครอบครัวมีความสุขมาก และพวกเขาจะเลี้ยงดูเหมียวน้อยทั้ง 4 ตัวไว้เอง

 

แดเนียลโพสต์ภาพของทิงก์และลูกเหมียวทั้ง 4 ลงบนทวิตเตอร์ ทำให้ถูกรีทวิตต่อไปมากกว่า 21,000 ครั้งและมีผู้คนมากมายเข้ามาแสดงความยินดีด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับคริสต์มาสปีนี้ของแดเนียลและครอบครัว ที่วางไว้อย่างเหมาะเจาะใต้ต้นคริสต์มาสพอดี!

 

ที่มา: BuzzFeed

Similar Posts